Hotline: 0866 925 156 -- 0917 123 554 Gặp Mr TàiSẮT POMINA->Sắt Pomina chính hãng cập nhật trong ngày.

Giá bán: Vui lòng gọi ....0974.584.458
SẮT POMINA - Nhà Máy Thép Pomina Với công suất 1,1 triệu tấn thép xây dựng và 1,5 triệu tấn phôi mỗi năm, Sắt Pomina là nhà máy sản xuất thép xây dựng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.Thành lập vào năm 1999, Sắt POMINA hiện nay là một chuỗi ba nhà máy luyện phôi và cán thép xây dựng với tổng công suất mỗi năm là 1,1 triệu tấn thép xây dựng và 1,5 triệu tấn phôi.

SẮT POMINA - Nhà Máy Thép Pomina Với công suất 1,1 triệu tấn thép xây dựng và 1,5 triệu tấn phôi mỗi năm, Sắt Pomina là nhà máy sản xuất thép xây dựng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.Thành lập vào năm 1999, Sắt POMINA hiện nay là một chuỗi ba nhà máy luyện phôi và cán thép xây dựng với tổng công suất mỗi năm là 1,1 triệu tấn thép xây dựng và 1,5 triệu tấn phôi. 

Sắt POMINA là nhà sản xuất Sắt thép xây dựng lớn nhất Việt Nam, riêng nhà máy luyện công suất 1 triệu tấn/ năm là nhà máy luyện phôi có quy mô lớn nhất Đông Nam Á.
Nhà máy SẮT THÉP POMINA 03 Hiện  đang tiếp tục xây dựng giai đoạn 2 với công suất 1 triệu tấn thép mỗi năm, nâng công suất cán của toàn hệ thống lên 2,1 triệu tấn thép xây dựng/ năm.
Với mục tiêu mang lại những sản phẩm là cốt lõi sự sống xây dựng các công trình từ dân dụng tới nhà cao tầng đến các công trình giao thông trọng điểm của Quốc Gia, Sắt Pomina luôn là nhà sản xuất tiên phong trong việc đầu tư vào các dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại nhất thế giới từ các nhà cung cấp thiết bị sản xuất hàng đầu như Techint, Tenova, SMS Concast, Siemens – VAI.
SẮT THÉP POMINA là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hệ thống nạp liệu liên tục ngang thân lò Consteel® - một hệ thống sản xuất thân thiện với môi trường, mức tự động hóa cao, đảm bảo an toàn trong sản xuất và tiết kiệm nhiên liệu.

Với sự đầu tư đồng bộ, Sắt POMINA tự hào mang lại những sản phẩm thép chất lượng ổn định, an toàn và bền vững.
Sắt POMINA - chất lượng sản phẩm cao và giá thành cạnh tranh – đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua. Mang lại giá trị gia tăng cho xã hội,Sắt  POMINA không ngừng phấn đấu là niềm tự hào của ngành công nghiệp nặng Việt Nam.
CÔNG TY TNHH TM THÉP BẢO TÌN PHÁT chúng tôi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Sắt Pomina:
 
 

Sắt thép các loại: SẮT POMINA, SẮT MIỀN NAMSẮT VIỆT NHẬT
 CHÍNH SÁCH CHUNG :

-  Đơn giá đã bao gồm thuế VAT, đã bao gồm chi phí vận chuyển

- Giao hàng tận công trình trong thành phố

- Uy tín chất lượng đảm bảo theo yêu cầu khách hàng

- Thanh toán 100% bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi nhận hàng tại chân công trình

- Gía có thể thay đổi theo từng thời điểm nên quý khách vui lòng liên hệ nhân viên KD để có giá mới nhất

* Công ty có nhiều chi nhánh trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận để thuận tiện việc mua , giao hàng nhanh chóng cho quý khách hàng đảm bảo đúng tiến độ cho công trình quý khách hàng.

Mọi chi tiết liên hệ :  ĐT: 0866 925 156 - 0917 123 554  - MST:0313753932 
Cập nhật bảng giá sắt Pomina mới nhất:


     

Sắt pomina Với nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, đến nay Doanh Nghiệp Sắt THÉP BẢO TÌN PHÁT đã trở thành một địa chỉ cung cấp sắt thép, SẮT POMINA, SẮT MIỀN NAM, SẮT VIỆT NHẬT, và vật liệu xây dựng cho các công trình lớn, nhỏ quen thuộc và đáng tin cậy của thị trường Tp.HCM và các tỉnh thành phía Nam. Sự phát triển vững chắc của công ty là dựa vào mỗi quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng.

Rất mong được sự quan tâm ủng hộ của Quý khách. Xin chân thành cảm ơn !

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất trong ngày.

CÔNG TY TNHH TM THÉP BẢO TÌN PHÁT

Chuyên: Cung cấp sỉ và lẻ Sắt – Thép  các loại.

Địa chỉ: 1256 Kha Vạn Cân,P. Linh Trung, Q.Thủ Đức,TP.HCM

 ĐT: 0866 925 156 - 0917 123 554  - MST:0313753932 

http://satpomina.chonay.com