Hotline: 0866 925 156 -- 0917 123 554 Gặp Mr Tài

Giới thiệuKính gửi: Quý khách hàng - Tìm kiếm một dịch vụ chuyên nghiệp ở đâu? - Mua một sản phẩm chất lượng mà giá không cao có khó không ? “SẢN PHẨM TỐT – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH” SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG" ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT. Với phương châm: Mọi nhu cầu của Quý khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả bất ngờ khi đến với CÔNG TY TNHH TM THÉP BẢO TÌN PHÁT
Kính gửi: Quý khách hàng
- Tìm kiếm một dịch vụ chuyên nghiệp ở đâu?
SẮT THÉP XÂY DỰNG, SẮT POMINA, SẮT MIỀN NAMSẮT VIỆT NHẬT
- Mua một sản phẩm chất lượng mà giá không cao có khó không ?
“SẢN PHẨM TỐT – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH” SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG" ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT.
      Với phương châm: Mọi nhu cầu của Quý khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả bất ngờ khi đến với CÔNG TY TNHH TM THÉP BẢO TÌN PHÁT
Kính thưa Quý khách hàng !
      Lời đầu tiên, Công ty Sắt thép xây dựng BẢO TÌN PHÁT  xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Công ty Sắt thép xây dựng BẢO TÌN PHÁT chúng tôi là một Công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng: Thép xây dựng , Sắt Pomina, Sắt Miền Nam, Sắt Việt Nhật , thép cuộn các loại, ..v..v..
     Áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng với kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều năm hoạt động C.ty THÉP BẢO TÌN PHÁT thấu hiểu tầm quan trọng của việc cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao đồng thời đã đúc kết được cho mình những kinh nghiệm về nhu cầu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng trong sự phát triển của xã hội hiện nay do đó các sản phẩm do Công ty THÉP BẢO TÌN PHÁT cung cấp luôn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng hàng hóa, thông số kỹ thuật, đồng thời giá cả cạnh tranh, hợp lý.
    Bên cạnh lợi thế về dàn máy móc được đầu tư tiên tiến, hiện đại. THÉP BẢO TÌN PHÁT còn sở hữu một đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên ngành có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, là những công nhân lành nghề cùng với đội ngũ cán bộ quản lý giàu năng lực, nhiều kinh nghiệm chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng. Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất, cung cấp đã và đang phát huy những hiệu quả tích cực trong cuộc sống xã hội của người tiêu dùng.
    Chúng tôi rất tự hào đã được phục vụ trong sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị trong suốt thời gian qua. Niềm tin của quý vị chính là động lực để chúng tôi phát triển chính mình từ đó chúng tôi ngày càng có thể phục vụ quý vị tốt hơn nữa.
Một lần nữa, chúng tôi chân thành cám ơn và rất mong được đón tiếp Quý khách hàng.
    Trân trọng , kính chào!
 
 Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất trong ngày.

CÔNG TY TNHH TM THÉP BẢO TÌN PHÁT

Chuyên: Cung cấp sỉ và lẻ Sắt – Thép  các loại: SẮT POMINA, SẮT MIỀN NAMSẮT VIỆT NHẬT

Địa chỉ: 1256 Kha Vạn Cân,P. Linh Trung, Q.Thủ Đức,TP.HCM

 ĐT0866 925 156 -- 0917 123 554  - MST:0313753932

Bảng báo giá sắt thép cập nhật mới nhất:

Tin Liên Quan:

SẮT POMINA, SẮT MIỀN NAMSẮT VIỆT NHẬT